1/1/0001

Chiều ngày 30/9/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Cam Lâm tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” bằng hình thức trực tuyến. Điểm cầu chính tại Hội trường 2 - Ủy ban nhân dân huyện kết nối với điểm cầu các xã, thị trấn. Báo cáo viên là đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Báo cáo viên Tỉnh ủy. Tham dự hội nghị tại các điểm cầu trên địa bàn huyện có 551 người, bao gồm cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, trưởng thôn, tổ trưởng dân phố không phải là đảng viên...

30/09/2021

Giám sát thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị tại huyện Cam Lâm

Chiều 06/6/2019, Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Cam Lâm về việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

06/06/2019

Đảng ủy xã Cam An Nam tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Năm 2019

Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2019, Đảng uỷ xã Cam An Nam tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Đồng chí Lê Văn Châu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã chủ trì hội nghị.

09/01/2019

Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2019 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 14/12/2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, bằng hình thức trực tuyến tới các điểm cầu của các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương.

17/12/2018

Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 10/8/2018, Huyện ủy Cam Lâm đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị về phía tỉnh có các đồng chí Trần Mộng Điệp - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Minh Trí - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ trì Hội nghị; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; các đồng chí Huyện ủy viên khóa III, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

12/08/2018

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cam Lâm: Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 – 2020”; trao học bổng cho nữ học sinh vượt khó học giỏi.

Sáng ngày 24/7/2018, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cam Lâm (Hội LHPN) tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/4/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với Phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020 và trao học bổng cho nữ học sinh vượt khó học giỏi. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Trí – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Thường trực UBMT TQVN huyện; các ban, ngành của huyện; Ban Thường vụ Hội LHPN các xã, thị trấn trong huyện.

25/07/2018