1/1/0001

3 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa giãn tĩnh mạch

Những nghề thường xuyên đứng lâu như giáo viên, nhân viên bán hàng rất dễ bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới, xuất hiện những vết lồi tím xanh như giun đất dưới lớp da bên trong của bắp chân, thậm chí đau nhức. 

14/10/2022

Những thực phẩm người bị sỏi thận không nên ăn

Có một số thực phẩm khi tiêu thụ vào cơ thể có thể khiến cho tình trạng sỏi thận thêm nặng, đẩy nhanh quá trình hình thành và phát triển của sỏi nên người bệnh cần hạn chế tiêu thụ chúng. Dưới đây là một số thực phẩm mà người bị sỏi thận nên tránh.

11/10/2022

Nỗ lực kiểm soát an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản

Thời gian qua, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Khánh Hòa tăng cường hoạt động thanh tra, kiểm tra việc chấp hành quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm. Qua đó, đơn vị đã kịp thời phát hiện, chấn chỉnh và xử lý các cơ sở vi phạm.

17/10/2022

3 loại thực phẩm cần tránh nếu bạn đang bị thiếu máu

Cơ thể thường xuyên mệt mỏi dễ khiến người mắc nghĩ là do thiếu ngủ và cần ngủ nhiều hơn. Thế nhưng, mặc dù đã ngủ đủ giấc nhưng cảm giác mệt mỏi vẫn còn. Một trong những nguyên nhân của tình trạng này có thể là do thiếu sắt.

17/09/2022

Cam Lâm tổ chức kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện

Nhằm bảo vệ sức khỏe nhân dân, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, từ ngày 05 đến ngày 07/9, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm của huyện Cam Lâm gồm Lãnh đạo Phòng Y tế, Phòng Kinh tế và Hạ Tầng, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức kiểm tra vấn đề an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Cam Lâm.

12/09/2022

Back To Top