1/1/0001

Cam Lâm từng bước nâng cấp các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm theo Thông tư 45/2014/TT-BNN; Thông tư 09/TT-BNN trên địa bàn huyện

Trạm Chăn nuôi và Thú y Cam Lâm đã tường bước tuyên truyền, hướng dẫn các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm đảm bảo các chỉ tiêu cơ bản về điều kiện vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm theo Thông tư số 45/2014/TT-BNN và Thông tư số 09/TT-BNN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. 

14/11/2018

Ủy ban nhân dân xã Cam Hiệp Bắc ra quân hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ và Nhân dân trong toàn xã về công tác bảo vệ môi trường, sáng ngày 10/10/2018, Ủy ban Nhân dân xã Cam Hiệp Bắc phát động kêu gọi cán bộ, Nhân dân tổng dọn vệ sinh tại cơ quan, trường học, cơ sở sản xuất kinh doanh, các tuyến đường giao thông và trong khu dân cư.

10/10/2018

Phụ nữ Cam Lâm với công tác vận động, hỗ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường

Phụ nữ “vừa là người lao động, người công dân, là người mẹ, người thầy đầu tiên của con người”, họ đóng góp quan trọng vào quá trình xây dựng đất nước, xây dựng hạnh phúc gia đình, trong đó có việc cùng các thành viên trong gia đình sản xuất, phát triển kinh tế. “Vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường” là một trong ba nhiệm vụ trọng tâm của Hội, là “đòn bẩy” để thúc đẩy các chương trình khác của Hội phát triển. Đây là nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao đời sống vật chất tinh thần của các tầng lớp phụ nữ góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới.

05/04/2018

Cam Hiệp Nam tổ chức Lễ phát động hoạt động hè gắn với ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6

Chiều ngày 05/6/2017, tại Hội trường UBND xã Cam Hiệp Nam, UBND xã đã tổ chức Lễ phát động hoạt động hè gắn với ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6. Dự lễ phát động có ông Nguyễn Văn Hoành - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã; bà Phạm Thị Quỳnh Như - Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo hè xã Cam Hiệp Nam; đại diện các ban ngành đoàn thể xã và hơn 50 đoàn viên, thanh thiếu niên.

06/06/2017

Back To Top