1/1/0001

Khai mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2022

Sáng ngày 26/9/2022, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về  Đảng khóa III năm 2022 cho 46 học viên là quần chúng ưu tú đến từ 14 chi, đảng bộ trong toàn huyện và chi bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Cam Lâm, chi bộ Kho bạc Nhà nước huyện Cam Lâm. 

27/09/2022

Cựu chiến binh huyện Cam Lâm nỗ lực xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh

Là một tổ chức chính trị - xã hội, có vai trò tập hợp, đoàn kết, tổ chức, động viên các thế hệ Cựu chiến binh giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống ‘Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ thành quả cách mạng, xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng và hợp pháp của Cựu chiến binh...

10/09/2022

Tấm gương người phụ nữ tiêu biểu, sôi nổi trên mọi phong trào đến hoạt đông thiện nguyện – Chị Lê Thị Xuân Mai, xã Cam An Bắc

Những năm qua, phong trào hoạt động từ thiện, nhân đạo, luôn thu hút đông đảo chị em hội viên, phụ nữ  trên địa bàn huyện Cam Lâm đồng tình ủng hộ và tích cực tham gia. Qua đó, đã phát huy tốt tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhiều gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, có thêm động lực ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. Điển hình là chị Lê Thị Xuân Mai, sinh năm 1959, là hội viên phụ nữ tiêu biểu của Hội LHPN xã Cam An Bắc, huyện Cam Lâm, là người năng nổ, nhiệt tình trong công tác Hội, tích cực với các hoạt động từ thiện nhân đạo tại địa phương.

16/09/2022

Tấm gương phụ nữ vượt khó khởi nghiệp – chị Huỳnh Thị Thu Hồng, thôn Vĩnh Trung, xã Cam An Nam

Trong những năm qua, phong trào phụ nữ vượt khó vươn lên làm giàu do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cam Lâm phát động và thực hiện đã đạt được nhiều kết quả, nhờ đó đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến làm kinh tế giỏi, góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội địa phương, trong đó có gương Chị Huỳnh Thị Thu Hồng - hội viên chi hội thôn Vĩnh Trung, xã Cam An Nam thuộc hộ cận nghèo của xã, chị thuộc hộ có nữ là chủ hộ cận nghèo, hiện chị đang sống cùng 2 chị gái. 

17/09/2022

Back To Top