[Đăng ngày: 18/07/2016]
Ngày 15/7/2016, tại Hội trường UBND thị trấn Cam Đức đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri 02 cấp trước kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân tỉnh Khóa VI và Hội đồng nhân dân huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự hội nghị có Tổ Đại biểu số 10 HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện Cam Lâm gồm có các ông Đào Công Thiên, Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Nguyễn Văn Nhuận, Tỉnh ủy viên - Bí thư Tỉnh đoàn tỉnh Khánh Hòa; Tổ đại biểu số 9 HĐND huyện gồm có các ông Huỳnh Uy Viễn, Huyện Ủy viên, Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Cam Đức; bà Lê Thị Thu Thùy, Huyện ủy viên - Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo với cử tri về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội của tỉnh 06 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2016; trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong cuộc tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016-2021 và báo cáo về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa VI và HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021
Cử tri thị trấn Cam Đức rất phấn khởi với kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trong 6 tháng đầu năm 2016. Đồng thời, cử tri kiến nghị Đại biểu HĐND 02 cấp tỉnh, huyện cần quan tâm hơn nữa đến các chính sách an xinh xã hội, bảo hiểm y tế cho Nhân dân. Cũng trong buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị UBND tỉnh Khánh Hòa sớm ban hành các văn bản liên quan đến việc quản lý đối với khách du lịch Trung Quốc theo như thông tin phản ánh của các Báo hiện nay là rất cần thiết.
Ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh. Tổ đại biểu số 10 HĐND tỉnh và Tổ đại biểu số 9 HĐND huyện sẽ chuyển đến các cơ quan có liên quan để trả lời tại kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa VI (diễn ra vào ngày 10/8/2016- 12/8/2016) và HĐND huyện khóa III (diễn ra vào ngày 18/8/2016).
Nguyễn Hữu Quốc - Văn phòng HĐND&UBND