Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 17/03/2017]
Trong 2 ngày 15 và 16/03/2017, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Cam Hiệp Bắc tổ chức Đại hội toàn thể hội viên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự đại hội có đồng chí Thái Cao Bình - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã cùng 24 hội viên CCB xã Cam Hiệp Bắc .
Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của huyện hội, sự lãnh đạo thường xuyên của Đảng ủy cùng sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể trong địa phương, cán bộ hội viên CCB xã Cam Hiệp Bắc luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đại hội VII đề ra; phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gương mẫu chấp hành nghiêm mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương cũng như điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam, tích cực tham gia đóng góp xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh.
Qua 5 năm thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ xã và Nghị quyết Đại hội CCB các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, Hội CCB xã Cam Hiệp Bắc luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tham gia tích cực, đạt kết quả cao mọi phong trào của cấp trên và địa phương đề ra, điều đó cho thấy sự phấn đấu của các thế hệ CCB xã nhà, góp phần duy trì và giữ vững danh hiệu đơn vị trong sạch vững mạnh xuất sắc 5 năm liền (2011-2016); được tỉnh Hội tặng 1 bằng khen cho tập thể và 01 bằng khen cho cá nhân, huyện Hội tặng giấy khen cho 4 tập thể và 7 cá nhân; UBND xã tăng giấy khen 4 tập thể và 5 cá nhân. Hội CCB xã luôn tích cực tham gia các hoạt động của địa phương và chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Nhiều hội viên nhờ cần cù lao động phát triển kinh tế hàng năm lãi từ 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng như đồng chí Nguyễn Văn Thường, Nguyễn Sính , Trần Quang Lý…
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Thái Cao Bình - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Hội CCB xã Cam Hiệp Bắc trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, hội viên Hội CCB đổi mới phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể củng cố các chi hội CCB; phát huy tinh thần đoàn kết để các phong trào tiếp tục phát triển nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.
Tại đại hội, các đại biểu đã bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành, bầu chủ tịch, phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Cam Hiệp Bắc khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Cựu chiến binh huyện Cam Lâm nhiệm kỳ 2017-2022./.
Thu Hoa, Cam Hiệp Bắc
 

Đang online: 31

Số lượt truy cập: 989172