Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 13/07/2016]
Chiều ngày 12/7/2016, tại hội trường UBND xã Cam Hòa, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, khóa VI, Tổ đại biểu số 10, gồm: Ông Lương Dự- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cam Lâm, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh Khánh Hòa; Bà Trần Thị Lệ Huyền- Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Cam Lâm và đại biểu HĐND huyện khóa III, Tổ đại biểu số 4 gồm: Ông Đoàn Ngọc Lâm – Phó Ban chuyên trách kinh tế- xã hội, HĐND huyện; Bà Phạm Nguyễn Hoài An- Phó chủ tịch HĐND xã Cam Hòa đã về tiếp xúc với cử tri xã Cam Hòa, huyện Cam Lâm.
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện đã thông tin đến cử tri về kết quả kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh và huyện 6 tháng đầu năm 2016 và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Báo cáo với cử tri về chương trình dự kiến của kỳ họp thứ 2 của HĐND tỉnh và huyện. Đồng thời trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ tiếp xúc trước. 
Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Cam Hòa đã ý kiến, kiến nghị một số vấn đề như: Cần có biện pháp đảm bảo môi trường đối với chăn nuôi trong khu dân cư; Triển khai các giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại chợ Cam Hòa; Đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng công trình: Kè Sông Trường nhằm chống ngập ngúng và sạt lở 2 bên; Nâng cấp đường liên xã Cam Hòa và Cam Hiệp Bắc; Đề nghị có nắp đậy đối với cống thoát nước để đảm bảo an toàn giao thông; Có chính sách hỗ trợ cho người dân khi tham gia mua bảo hiểm y tế tự nguyện... 
Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND các cấp đã giải trình và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp gởi đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết ./.
Thanh Nội – Đài Cam Lâm.
 

Đang online: 78

Số lượt truy cập: 989224