[Đăng ngày: 02/03/2017]
Sáng ngày 01/3/2017, Hội Chữ thập đỏ huyện Cam Lâm đã tiếp nhận 160 suất quà do Công ty Tín Thịnh – Khu Công Nghiệp Suối Dầu tài trợ.

Mỗi suất là 20kg gạo, tổng trị giá 32 triệu đồng. Hội Chữ thập đỏ huyện Cam Lâm đã giao cho Hội Chữ thập đỏ Cam Tân chịu trách nhiệm lập danh sách nhận quà đúng theo đối tượng là các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình cận nghèo, hộ khó khăn của xã Cam Tân. Buổi tặng quà được tổ chức tại UBND xã Cam Tân với sự tham dự của chính quyền địa phương cùng đại diện Nhà tài trợ - Công ty Tín Thịnh. Đây là những món quà thiết thực vừa hỗ trợ phần nào đời sống cho bà con, vừa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.
Đại diện lãnh đạo địa phương cũng đã gửi lời chân thành cảm ơn đến Hội Chữ thập đỏ huyện Cam Lâm và Nhà tài trợ, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo và những tấm lòng hảo tâm nhằm mang đến niềm vui, động lực cho những hoàn cảnh khó khăn khác trên toàn huyện./.
Nhật Sương, Hội CTĐ