Độ ẩm:
Sức gió:
[Đăng ngày: 06/02/2017]
Chiều ngày 03/02/2017, Đảng ủy khối cơ quan Đảng, Mặt trận - đoàn thể huyện đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 45 năm và 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hồng Kinh; sinh năm 1947; kết nạp đảng ngày 07/01/1967. Tham dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Lương Dự - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Minh Trí - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan Đảng, Mặt trận - đoàn thể huyện và toàn thể đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy khối đã về dự.
Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lương Dự - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Kinh, Bí thư chi bộ Huyện đoàn - Hội Cựu chiến binh huyện được Tỉnh ủy Khánh Hòa trao tặng huy hiệu 45 năm và 50 năm tuổi Đảng; ghi nhận những đóng góp của đồng chí qua 50 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, sống, chiến đấu, lao động và cống hiến vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây cũng là vinh dự đối với chi bộ Huyện đoàn - Hội Cựu chiến binh thuộc Đảng bộ khối cơ quan Đảng, Mặt trận - đoàn thể huyện nói riêng và Đảng bộ huyện Cam Lâm nói chung. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng đồng chí Nguyễn Hồng Kinh sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh của người lính Cụ Hồ và Đảng viên gương mẫu, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.

Đồng chí Lương Dự - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện trao trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hồng Kinh

Đồng chí Nguyễn Hồng Kinh cảm ơn các đồng chí trong các cấp ủy Đảng đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên để có được phần thưởng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cao quý ngày hôm nay. Đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, Chi bộ và Hội Cựu chiến binh huyện.

Đồng chí Nguyễn Hồng Kinh phát biểu tại buổi lễ

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng 03/02/2017 này huyện Cam Lâm đã trao 32 Huy hiệu Đảng cho 30 đảng viên, trong đó có 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 và 50 năm tuổi Đảng./.
Thực hiện: Phạm Thanh – Văn phòng Huyện ủy Cam Lâm.
 

Đang online: 60

Số lượt truy cập: 989204