[Đăng ngày: 07/02/2017]
Sáng 06/02/2017, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy và Cơ quan Quân sự huyện Cam Lâm tổ chức Lễ khai mạc Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2017. Đến dự và phát biểu khai mạc lớp đồng chí Ngô Văn Bảo - UVBTV, Trưởng BTC Huyện ủy. Tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo Cơ quan Quân sự huyện; Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; cùng 27 học viên là thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2017 trên địa bàn huyện.
Trong thời gian 03 ngày (từ ngày 06/02 đến 08/02/2017), các học viên được học tập, nghiên cứu nội dung của 05 bài học – Gồm: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Ngô Văn Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu khai mạc Lớp học

Thông qua lớp học nhằm bồi dưỡng lý luận chính trị, trang bị những hiểu biết cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam cho những quần chúng ưu tú có nguyện vọng gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở đó giúp cho các học viên có hướng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện trong quân đội để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng vững mạnh để lãnh đạo CMVN xây dựng thành công CNXH và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Kết thúc lớp học, học viên sẽ tham gia viết bài thu hoạch cuối khóa và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng theo đúng quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương./.
Thực hiện: Thể Minh – TTBDCT huyện