[Đăng ngày: 06/10/2016]
Ngày 04/10/2016, ông Lê Tuấn Tứ- Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Khánh Hòa, đại biểu Quốc hội khóa XIV đã về tiếp xúc cử tri huyện Cam Lâm. Về phía địa phương có ông Nguyễn Minh Trí- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cam Lâm, đại diện HĐND, UBND, UBMTQVN huyện và cử tri của 7 xã, thị trấn phía nam huyện.
Tại buổi tiếp xúc, ông Lê Tuấn Tứ đã thông tin đến cử tri về nội dung chương trình dự kiến của kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, là thông qua 04 dự án Luật và 01 Nghị quyết; cho ý kiến lần đầu 14 dự án luật khác. Ngoài ra, Quốc hội cũng xem xét và thông qua các báo cáo; tổ chức chất vấn và trả lời chất vấn. Tại buổi tiếp xúc, Cử tri huyện Cam Lâm đã kiến nghị Quốc hội cần có những biện pháp để chống thất thoát ngân sách Nhà nước, tăng cường hơn nữa công tác phòng chống tham nhũng, quan tâm đối tượng chưa được hưởng chế độ chính sách người có công, tiếp tục nghiên cứu để người cao tuổi được hưởng chế độ trợ cấp từ tuổi 80 xuống tuổi 75, quan tâm trang bị cho đội ngũ Công an xã có những công cụ, phương tiện cần thiết để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tình hình an ninh chính trị, an ninh trật tự tại địa phương, có biện pháp để xử lý triệt để tình trạng gây ô nhiễm môi trường của các công ty, cũng như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng; Xây dựng Luật tín ngưỡng tôn giáo ./.
Thanh Nội- Đài TT-TH Cam Lâm